Chọn tôn nào để lợp mái nhà tốt nhất ?

Chọn tôn nào để lợp mái nhà tốt nhất ?

Bạn đang tìm loại tôn tốt nhất để lợp mái nhà, hãy tham khảo những loại tôn dưới đây để lựa chọn cho ngôi nhà của mình loại tôn ưng ý nhé.

1. Tôn mạ màu


Là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ cao dựa trên dây chuyền sản xuất của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tôn mạ màu Poshaco đang là loại tôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Ưu điểm của nó là sử dụng lớp nền mạ hợp kim nhôm kẽm có tác dụng kháng nhiệt, nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra giúp tôn Caluzin có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với tôn mạ kẽm bình thường.


 
Thành phần cấu tạo của tôn mạ màu

Đặc biệt bề mặt hợp kim được xử lý skinpass phẳng láng bóng làm cho lớp sơn phủ mịn màng, sáng bóng đem lại vẻ đẹp lộng lẫy cho các công trình. Có thể nói, dòng sản phẩm tôn mạ màu hợp kim nhôm kẽm Caluzin là bước đột phá đỉnh cao của Poshaco.

2. Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm công nghệ Aluzinc 


Là dòng sản phẩm có tác dụng chống ăn mòn vô đối của Poshaco, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm có thành phần: 55% nhôm - 43,5% kẽm - 1,5% silicon . Nhôm có màng ngăn cơ học, bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí quyển khắc nghiệt. Kẽm đóng vai trò bảo vệ hy sinh điện hóa cho lớp thép nền. Vì vậy Aluzinc có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn nhiều lần so với các dòng tôn kẽm mạ màu trong cùng điều kiện môi trường.


 
Thành phần cấu tạo của tôn mạ hợp kim nhôm kẽm

Nói chung, cả hai loại tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm của Poshaco đều có thể dùng được ở nhiều môi trường khắc nghiệt nên dù nhà bạn có làm ở đâu đều có thể mua 1 trong 2 loại tôn này về sử dụng.

Poshaco.com

 

Share :

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://ayvja8.com?hs=4bfcf80464579d59d4cbe77cc8b6e5c3&
    oi46pi

Viết bình luận