Dự báo giá tôn mạ màu trong năm 2016

Dự báo giá tôn mạ màu trong năm 2016

Trong năm 2015, giá tôn mạ màu có nhiều biến động do giá tôn, sắt thép trong nước biến động. Bước sang năm 2016, giá tôn mạ màu vẫn giảm và có xu hướng chưa dừng lại.

>> Tôn mạ màu - Bảng giá tôn mạ màu poshaco cho các đại lý

>> Tôn mạ nhôm kẽm

Sở dĩ giá tôn mạ màu giảm mạnh vào cuối năm 2015 và đầu 2016 (trong năm 2015, giá tôn, sắt thép chứng kiến 10 lần giảm giá mạnh) là do Việt Nam mới áp dụng chính sách mở cửa tự do mua bán, nên các nước xuất khẩu tôn, sắt thép mạnh ồ ạt tràn vào Việt Nam, gây áp lực đối với các doanh nghiệp sản xuất sắt, thép trong nước.

Mặc dù đó là tín hiệu tốt đối với người tiêu dùng Việt Nam vì được hưởng giá tôn cũng như sắt, thép rẻ hơn rất nhiều, nhưng mặt khác lại là khó khăn rất lớn đối với các doanh nghiệp trong ngành. Dự báo trong năm 2016, với tình hình xây dựng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sắt thép tăng cao, sản phẩm tôn, sắt, thép của các doanh nghiệp nước ngoài cạnh tranh cao về giá thì các sản phẩm tôn mạ màu tại Việt Nam vẫn giữ nguyên đà giảm giá.

Quý khách có nhu cầu mua tôn mạ màu để xây dựng công trình vui lòng xem bảng báo giá được cập nhật thường xuyên trên website poshaco.com

Share :

Viết bình luận