Mua tôn mạ màu Poshaco tại Hải Phòng

Mua tôn mạ màu Poshaco tại Hải Phòng

Mua tôn mạ màu Poshaco tại Hải Phòng với giá thấp nhất, tôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, chất lượng tôn đẹp, bền hàng chục năm không hỏng.

Hải Phòng – thành phố Hoa Phượng Đỏ tuy không đông đúc như Hà Nội, không nhiều danh lam thắng cảnh như Đà Nẵng nhưng lại là nơi có kinh tế vô cùng phát triển. Đây còn được mệnh danh là thành phố trẻ của Việt Nam.

Ở đây tập trung khá nhiều nhà máy với quy mô lớn nhỏ nên nhu cầu sử dụng tôn mạ màu khá cao. Mỗi năm, tính tổng thể cả xây nhà, làm xưởng cùng những vật liệu khác, Hải Phòng có sức tiêu thụ tôn mạ màu lên tới hàng trăm nghìn mét.

Mua tôn mạ màu Poshaco tại Hải Phòng

Nhà máy sản xuất tôn mạ màu Poshaco ở gần khu vực Hải Phòng

Anh Hưng – một chủ cửa hàng bán tôn mạ màu ở Hải Phòng cho biết, khách hàng của anh thường chọn loại tôn mạ màu của Poshaco vì chất lượng tốt, bền mà giá cả lại không cao. Anh tuyệt đối không bán loại tôn giả bởi bản thân anh luôn quan niệm mình làm điều thất đức thì sẽ bị quả báo. Hơn nữa, anh muốn làm ăn một cách chân chính để gây dựng thương hiệu cho mình, chính vì thế, khách hàng đến với cửa hàng anh rất đông.

>>> Xem thêm: Bảng giá bán lẻ tôn mạ màu Poshaco tại Hải Phòng

Là nơi nằm gần biển, mỗi trận bão người dân Hải Phòng đều phải gồng mình chống chọi. Những ngôi nhà ở đây cũng đã được người dân lợp bằng tôn mạ màu để chống ăn mòn, chống lật mái. Chỉ cần cố định thêm một chút là người dân có thể yên tâm.

Nếu bạn muốn mua tôn mạ màu ở Hải Phòng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MẠ MÀU POSHACO

Địa chỉ: Khu 19 thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Văn phòng giao dịch: Đường 70 Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 043 763 568

Email: hang.dao@poshaco.com

>>> Xem thêm: Mua tôn mạ màu Poshaco ở đâu tại Hà Nội

Share :

Viết bình luận