Poshaco tài trợ xây dựng 2 điểm trường cho trẻ em vùng cao tại Lai Châu

Poshaco tài trợ xây dựng 2 điểm trường cho trẻ em vùng cao tại Lai Châu

Mong muốn giúp đỡ trẻ em vùng cao có những lớp học khang trang để đón năm học mới, Công ty cổ phần sản xuất tôn màu Poshaco đã tài trợ xây dựng 2 điểm trường: điểm trường Nậm Pang tại Nậm Manh-Nậm Nhùn- Lai Châu và điểm trường Pá Đởn tại Nậm Pì- Nậm Nhùn- Lai Châu. Mỗi điểm trường được xây dựng với quy mô 2 phòng học.

Cả 2 điểm trường được xây dựng kiên cố bằng khung thép, tường vách Panel, trần tôn chống nóng trên nền bê tông vững chắc, đầy đủ thiết bị điện, ánh sáng và sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường. Thông qua đó, Poshaco mong muốn bảo đảm cho các học sinh vùng cao một môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Điểm trường Nậm Pang tại Nậm Manh- Nậm Nhùn- Lai Châu

Điểm trường Nậm Phang- Nậm Manh- Nậm Nhùn-Lai Châu

''Trong những năm qua, Poshaco luôn ý thức trách nhiệm đóng góp cho xã hội và phối hợp với các bộ ban ngành để triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội. Với việc tài trợ xây mới 2 điểm trường tại huyện Nậm Nhùn-Lai Châu, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới một môi trường học tập khang trang, an toàn, giúp các cô giáo và các em học sinh có thể an tâm dạy và học''.- Ông Trinh Nam đại điện Poshaco phát biểu tại buổi lễ khánh thành trường.

Điểm trường Pá Đởn- Nậm Pì- Nậm Nhùn-Lai Châu

Được biết hoạt động xây dựng các điểm trường học tại các tỉnh vùng cao là hoạt động thường niên hàng năm của tập đoàn Poshaco. Mỗi năm tập đoàn đều hỗ trợ xây dựng 2-3 điểm trường vùng cao với mong muốn tạo ra môi trường học tập đầy đủ, an toàn nhất cho các em nhỏ.

Share :

Viết bình luận