Tin mới

Cách nhận biết tôn Việt Hàn POSHACO chính hãng

Chị Hằng 22/06/2018

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh tôn giả, tôn kém chất lượng và bán cho khách hàng dưới "danh nghĩa hàng chính hãng" để bán với giá thấp hơn hàng chính hãng gây tổn hại cho danh tiếng của Tôn VIỆT HÀN POSHACO Bài viết đưa ra cách phân biệt tôn Việt Hàn POSHACO chính hãng, quý khách dựa trên những tiêu chí sau: 1. Về Tôn:  - Để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo palmer để đo độ dày của tôn Dung sai độ dày của Tôn Việt Hàn POSHACO...

Tôn Việt – Hàn Poshaco lên tiếng về tôn nhái kém chất lượng

Admin 14/02/2017

Sau khi bài viết về sự bát nháo trên thị trường tôn được đăng tải, PV Báo Công an nhân dân đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất tôn màu Poshaco (đơn vị sở hữu thương hiệu tôn Việt – Hàn Poshaco).

Chọn tôn nào để lợp mái nhà tốt nhất ?

Admin 14/02/2017

Bạn đang tìm loại tôn tốt nhất để lợp mái nhà, hãy tham khảo những loại tôn dưới đây để lựa chọn cho ngôi nhà của mình loại tôn ưng ý nhé.

Tôn lợp mái nhà xưởng loại nào tốt

Admin 14/02/2017

Tôn mạ màu POSHACO có tên gọi tôn mạ màu Caluzinc được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghiệp hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng tốt tiêu chuẩn xây dựng quốc tế.