Tôn lợp mái nhà xưởng loại nào tốt

Tôn lợp mái nhà xưởng loại nào tốt

Tiêu chuẩn của tôn lợp mái nhà xưởng cần cách nhiệt và có độ bền hơn các loại tôn lợp nhà bình thường bởi môi trường nhà xưởng khắc nghiệt hơn nhiều. Tôn mạ màu là loại tôn phù hợp nhất có thể đáp ứng được những điều kiện khắt khe ấy.

>> Xem ngay sản phẩm tôn mạ màu của chúng tôi

Ưu điểm của tôn mạ màu

 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công trình xây dựng, Việt Nam đã sản xuất ra được tôn mạ màu cao cấp có lớp nền mạ hợp kim nhôm kẽm có tác dụng.

+ Kháng nhiệt

+ Chống ăn mòn

 
Tôn mạ màu Pohasco kháng nhiệt, chống mòn

Bên cạnh đó, bề mặt hợp kim được xử lý skinpass nên tôn mạ màu có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ, đáp ứng tất cả mọi công trình xây dựng chứ không riêng gì nhà xưởng.

Vì sao nên sử dụng tôn mạ màu cho nhà xưởng?

 

Nhà xưởng là nơi có nhiều máy móc hoạt động nên nhiệt độ chắc chắn sẽ luôn cao hơn bên ngoài. Để giảm độ nóng, giúp công nhân làm việc tốt hơn, bảo vệ sức khỏe công nhân cũng như máy móc thì sử dụng tôn mạ màu để cách nhiệt là việc làm vô cùng hợp lý.

 
Tôn mạ màu rất cần thiết cho nhà xưởng

Thêm nữa, nhà xưởng thường được xây dựng ở những vùng đất trống, rộng và không có gì che chắn, chính vì vậy, mái xưởng phải là loại mái cực tốt, có thể chịu được mưa nắng. Đặc biệt trong nước mưa giờ chứa nhiều axit ăn mòn nên sử dụng tôn mạ màu sẽ giúp nhà xưởng tồn tại lâu hơn, lâu phải lợp lại mái.


Công ty tôn mạ màu POSHACO là công ty chuyên sản xuất các loại tôn mạ màu, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm. Sản phẩm tôn mạ màu của Poshaco đáp ứng 100% tiêu chí để có tôn mạ màu dành cho nhà xưởng.

Tôn mạ màu POSHACO  có tên gọi tôn mạ màu Caluzinc được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghiệp hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng tốt tiêu chuẩn xây dựng quốc tế. Lớp sơn phủ hoàn thiện bền vững giúp duy trì độ bóng, bảo vệ công trình, tăng tuổi thọ cho mái lợp sau nhiều năm vẫn sáng đẹp như mới. 

Tìm hiểu thêm về tôn mạ màu Caluzinc và Công ty Poshaco tại website: Poshaco.com

 

Share :

Viết bình luận